ĐẶC ĐIỂM THỊT CỔ BÒ ÚC:
Thịt cổ bò úc không có tỷ lệ nạc 100 % mà thay vào đó là những dải mỡ nằm xen kẽ, đơn xen với phần nạc nhìn rất hấp dẫn và chắc chắn rằng khi chế biến món ăn sẽ rất đặc biệt, không có sự quá khô của nạc mà là sự hòa quyện giữa vị ngọt và độ béo ngậy vừa phải.
Beefsteak luôn là món hấp dẫn ở hầu hết các quốc gia. Đặc trưng của Bò chọn làm beefsteak là phần thịt của bò phải mền mại. Phần thịt làm beefsteak phải không có gân xen kẻ phần thịt đỏ. Ngoài ra, để miếng beefsteak thêm vị béo ngậy và ngọt thịt thì những phần thịt có nhiều dắt mỡ trắng li ti xen kẻ phần thịt đỏ rất được ưa chuộng. Chính vì vậy thịt cổ bò Úc là 1 sự lựa chọn tuyệt vời.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.