Thịt dê vốn là món ăn ngon bổ dưỡng, chứa nhiều chất dinh dưỡng phong phú, đa dạng. Mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe:
Thịt dê giúp tăng cường sức khỏe, bổ thận tráng dương, hồi máu, tốt cho nhiều người.
Thịt dê là món ăn tốt cho sinh lý, chữa lao phổi, đau lưng, khí huyết hư tổn…
Đặc biệt thịt dê cũng tốt cho phụ nữ gầy yêu và sau sinh.
Chữa trị một số bệnh suy giảm sinh lực cơ thể như: lao, viêm phế quản, hen suyễn…
Thịt dê có thể chế biến thành nhiều món như: nướng, hấp, gỏi, cari, lẩu, nấu mẻ, tái chanh…Bạn có thể chế biến để làm bữa cơm gia đình thơm ngon, bổ dưỡng và sang trọng hơn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.