1. Mô tả sản phẩm
Đu đủ ruột đỏ giống Nhật có nguồn gốc từ Nhật Bản, là loại đu đủ có thời gian thu hoạch ngắn, cơm dày, vỏ mỏng, trái thon và không gân guốc, vị rất ngọt, mùi thơm đặc trưng, thịt giòn, ít hạt và không bị mềm như những loại đu đủ thông thường.
Đu đủ hái đủ ngày, đủ tháng, không chín ép, chất lượng đồng đều bất kể trái nhỏ hay to. Trái chín không nhũn, màu vàng sậm bắt mắt nên dùng để trưng bày, hay tổ chức tiệc đều đẹp.
Đu đủ thu hoạch có trọng lượng trung bình từ 0,8 – 1,5kg/trái. Chín tự nhiên sau khoảng 5 ngày kể từ khi hái.
Đu đủ chứa nhiều vitamin A, C, E, B1, b2; khoáng chất Kali, Magie, Sắt, Kẽm, Canxi… Đặc biệt, loại quả này chứa nhiều beta-carotene (một tiền chất của vitamin A), đóng vai trò như là chất chống oxy hoá mạnh giúp loại bỏ gốc tự do, ngăn ngừa ung thư, chống khô mắt, khô da và có tác dụng nhuận tràng…
2. Quy trình trồng và sau thu hoạch
Đu đủ ruột đỏ được trồng theo phương pháp hữu cơ theo tiêu chuẩn 6 KHÔNG:
KHÔNG dùng giống biến đổi gen
KHÔNG sử dụng phân hóa học
KHÔNG sử dụng thuốc trừ sâu
KHÔNG sử dụng thuốc bảo vệ thực vật
KHÔNG thuốc kích thích tăng trưởng
KHÔNG thuốc bảo quản sau thu hoạch.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.