Mô tả
Là thực phẩm giàu dinh dưỡng, thịt bò rất được ưa chuộng trong cả ẩm thực phương Đông và phương Tây. Tại mỗi khu vực, người ta lại có cách chế biến thịt thành các món ăn khác nhau sao cho hợp khẩu vị và văn hóa khu vực. Đồng thời, mỗi phần thịt của con bò cũng có ưu điểm riêng và thích hợp nhất để chế biến một vài món ăn nhất định.
Đùi gọ bò Úc, hay còn gọi Knuckle là phần thịt nằm ở lõi đùi trong chân sau của con bò với đặc điểm là nạc nhiều, ít gân, săn chắc vì phần này thuộc khu vực chân hoạt động nhiều của con bò, đỡ toàn bộ sức nặng của cơ thể.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.