Thông tin sản phẩm
Ba rọi heo của thương hiệu CP đạt các tiêu chuẩn về an toàn toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng, độ tươi ngon. Thịt heo mềm, vân nạc, mỡ rõ ràng nên rất phù hợp làm nguyên liệu để nấu thịt kho hột vịt, thịt nướng BBQ. Có thể dùng điện thoại quét mã QR trên tem sản phẩm để kiểm tra nguồn gốc.
Loại sản phẩm Ba rọi heo
Thương hiệu C.P
Khối lượng 500g
Nơi sản xuất Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng Nấu chín trước khi sử dụng
Bảo quản Thời hạn sử dụng 3 ngày kể từ ngày sản xuất, bảo quản ở nhiệt độ 0 – 4 độ C
Thịt ba rọi heo CP được sản xuất từ hệ thống được kiểm soát chặt chẽ theo nguyên tắc chuỗi khép kín “Thức ăn chăn nuôi – Trang trại chăn nuôi – Nhà máy chế biến thực phẩm”.
Thịt heo CP đạt các tiêu chuẩn về an toàn toàn thực phẩm:
– GMP
– HACCP
– ISO 14001:2004
– ISO 9001:2008
Thịt heo CP cam kết
– Không chất tăng trọng.
– Hệ thống chăn nuôi khép kín.
– Sử dụng thức ăn chất lượng cao.
– Truy xuất được nguồn gốc.
Hướng dẫn sử dụng
Nấu chín trước khi sử dụng hoặc chế biến thành một số món ăn như: ba rọi kho măng, ba rọi chiên sả, ba rọi kho dừa, ba rọi chiên sả ớt, ba rọi chiên muối,…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.